JAPONICA RICE
Gạo Japonica hạt tròn, cơm dẻo do có hàm lượng amylose thấp hơn và có chứa amylopectin, khi nấu chín hạt cơm trắng bông, căng tròn như những hạt ngọc.
Ẩm độ: | 14% tối đa |
Tạp chất: | 0.1% tối đa |
Hạt bạc phấn: | 5% tối đa |
Đỏ và sọc đỏ: | 0.5% tối đa |
Hạt bị hư hỏng: | 0.5% tối đa |
Hạt nếp: | 1% tối đa |
Hạt vàng: | 0.5% tối đa |
Thóc (hạt/kg): | 10 grains max |
Chiều dài trung bình hạt | >= 6.2mm |
Hạt nguyên: | >=60% |
Hạt non: | 0.2% max |
Mức độ xay xát: | xay xát tốt và đánh bóng 2 lần |